Contact us

สามารถติดต่อเรา เพื่อสมัครเรียนไวโอลินและเปียโนผ่านทาง 3 ช่องทางหลักดังต่อไปนี้

โทรศัพท์: 081-426-8426
Line ID: finsviolin
Facebook: www.facebook.com/musiqmethod/

เสียงตอบรับจากนักเรียนที่เรียนกับเรา

“จนวันนึงคุณพ่อพามาเรียนกับครูนุ เราได้รู้ว่าอะไรที่ทำให้เราหมดไฟในการเล่น และครูนุก็ช่วยเราแก้ไข การเล่นไวโอลินของเราก็เปลี่ยนไปเลยค่ะ เราได้รู้ว่าสิ่งที่ถูกต้องจริงๆเป็นยังไง ค่อยๆรักและสนุกไปกับดนตรีมากขึ้น ไม่มีความอึดอัดแบบเดิมแล้ว ทำให้จากที่เราเคยไม่ชอบดนตรี กลายเป็นอยากมาเรียนกับครูนุทุกๆครั้งเลย ต้องขอบคุณครูนุมากๆค่ะ”

น้องปาล์ม

“อันย่ามาเรียนเปียโนกับครูเกรซ ด้วยวัยเพียง 5 ขวบ 5 เดือน พร้อมปัญหา การเลียนแบบครูคนเก่าอย่างไม่ถูกต้อง และเล่นเพลงไม่เพราะ
ขณะนี้อันย่าอายุ 6 ขวบ ครูเกรซสามารถแก้ไข ปรับเปลี่ยนอันย่าได้อย่างมหัศจรรย์ ครูเกรซมีวิธีการที่ทำให้อันย่าอ่านโน้ตเพลงได้รวดเร็วและฝึกซ้อมได้เองที่บ้าน ระหว่างเรียนครูเกรซใช้จิตวิทยาสอนให้อันย่ารู้จักวิเคราะห์ เพื่อแก้ไข และรู้ตัวทันทีเมื่อเล่นผิด ด้วยคำอธิบายที่เข้าใจง่าย ครูเกรซให้ความสำคัญเรื่องท่าทางการเล่น การเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ อย่างละเอียด ทุกวันนี้เราประทับใจและชื่นชมกับความไพเราะของเพลง รวมทั้งความสง่างามของการเล่นของอันย่ามากค่ะ”

คุณย่า น้องอันย่า

“ครูทำให้ลูกสอบผ่าน Violin abrsm5 โดยลูกทำได้ สอบครั้งเดียวสอบรวดเดียว สอบผ่าน  แบบก้าวกระโดด แถมได้ Merit ด้วย ตั้งแต่วันที่โทรไปคุยกับครูครั้งแรกที่วางเป้าหมายให้ลูก ดีใจมากที่ครูรับจะสอน  เพราะว่าไม่มีครูคนไหนกล้ารับสิ่งที่วางแผนไว้เลย มันเว่อร์มากในเวลาปีนิดๆ กับ grade 5 แถมพื้นฐานเราไปไม่ค่อยดี แต่ครูชี้แนะและสอนลูก คุณแม่เองขอชื่นชมด้วยใจ ครูเก่งมากจริงๆ ยกความสำเร็จให้ครูจริงๆค่ะ”

คุณแม่น้อง Earth

“ปั้นมีพัฒนาการทางดนตรีขึ้นเยอะค่ะ ฟังจังหวะออก, จำตัวโน้ตได้ อ่านโน้ตง่ายๆเป็น, มือ ตา หูสัมพันธ์กันดีขึ้น, เล่นเป็นเพลงได้หลายเพลง เจ้าตัวเองก็ภูมิใจ ยิ่งเวลาได้รับคำชมหรือรางวัลก็ยิ่งดีใจใหญ่, มีสมาธิและความตั้งใจที่จะเล่นให้ได้ ที่สำคัญคือเค้าเริ่มจะประเมินตัวเองว่าซ้อมแต่ละครั้งดีหรือไม่ดี ดีตรงไหน ไม่ดีตรงไหน จะแก้ไขยังไงในสิ่งที่ครูเคยสอน สำหรับที่ประทับใจครูเกรซ ไม่ใช่แค่ใจเย็น ครูเกรซมีมุขมาหลอกล่อปั้นตอนที่เค้าไม่ตั้งใจเรียน ตอนที่เค้าติดปัญหาในการเล่นเปียโน ครูเกรซมีวิธีที่ทำให้ปั้นเห็นแล้วเข้าใจว่าปัญหาอยู่ตรงไหนและจะแก้มันอย่างไร เวลาซ้อมอยู่ที่บ้าน ถ้าเจอปัญหาลักษณะคล้ายๆกับที่เจอในห้อง เค้าจัดการเองได้เลย”

คุณแม่น้องปั้น 4 ขวบ