ขอบคุณครับ

คุณสามารถรับหนังสือได้โดย Add Line ID: finsviolin

แล้วแจ้งว่า “ขอ e-book หนังสือเคล็ดลับมองครู 11 ประการ” แล้วเราจะส่งหนังสือให้คุณภายในวันนั้น

โดยเราสัญญาว่าจะไม่ส่งข้อความไร้สาระ โฆษณา ขายของ หรืออะไรทั้งสิ้นเพื่อกวนใจคุณ แต่จะส่งเพียงหนังสือให้เท่านั้น

นอกจากนั้น เรายังมี Bonus พิเศษ แทนคำขอบคุณ ที่คุณได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งที่ให้การสนับสนุนในผลงานเล่มนี้ เพื่อมอบให้กับทุกท่านที่มีความจริงจังในการเรียนไวโอลินว่าเรียนแล้วต้องรอดและเล่นได้อย่างไพเราะที่ขอหนังสือจากเรา โดยสิทธิ์พิเศษนี้มีอายุ 1 สัปดาห์หลังจากที่คุณขอหนังสือจากเราไป

หากคุณต้องการที่จะเรียนไวโอลิน โดยมีแนวคิดว่า ถ้าจะเรียนทั้งที ต้องเรียนรอดและเล่นได้อย่างไพเราะ โดยไม่สนว่าคุณจะเป็นเพียงเด็กเล็กหรือผู้ใหญ่ และไม่จำเป็นต้องมีพรสวรรค์อะไร

เรามีข้อมูลเบื้องลึกที่จะทำให้คุณมีโอกาสเรียนสำเร็จตามเป้าหมายที่คุณต้องการได้อย่างแน่นอน

อย่างที่ผมเคยบอกไปครับ ว่าเราไม่ได้อยู่ในยุคที่การเรียนไวโอลินเป็นเรื่องลึกลับที่จำเป็นต้องมีพรสวรรค์จึงจะประสบความสำเร็จได้ แต่เรามีองค์ความรู้มากมายจากงานวิจัยต่างๆในปัจจุบัน ที่ทำให้เราสามารถทราบได้ว่าความล้มเหลวส่วนใหญ่เกิดจากอะไร และจะมีวิธีสอนอย่างไรให้ประสบความสำเร็จสูงสุด ผมยินดีจะมอบองค์ความรู้เพิ่มเติมเหล่านี้ให้กับคุณ เพื่อที่คุณจะสามารถนำความรู้นี้ไปปรับใช้กับการเรียนไวโอลินหรือหาที่เรียนไวโอลินของคุณ และขอย้ำอีกครั้งครับ ว่าในตอนนี้ผมอยากให้คุณกล้าที่จะฝัน เพราะด้วยองค์ความรู้นี้ คุณจะไม่ต้องเจอกับวงจรการเรียนไวโอลินแบบเดิมๆที่ส่วนใหญ่เรียนไม่รอด และมีไม่กี่คนที่สามารถเล่นไวโอลินได้อย่างไพเราะ

องค์ความรู้ที่คุณจะได้รับเหล่านี้ได้แก่

  • ข้อมูลเชิงลึก วิเคราะห์ที่เรียนดนตรีต่างๆ ว่ามีคุณภาพและเหมาะสมกับตัวผู้เล่นหรือไม่ก่อนสมัครเรียน
  • เทคนิคการเลือกครูไวโอลินที่ใช่สำหรับคุณ โดยคุณสามารถเล่าถึงเป้าหมายในการเรียน รวมถึงอุปนิสัยของผู้เรียน แล้วเราจะนำเสนอวิธีการเพื่อไปให้ถึงเป้าหมายในการเรียนของคุณอย่างตรงไปตรงมา ว่าอะไรควรทำ อะไรไม่ควรทำ
  • ”ไวโอลินเป็นเครื่องดนตรีที่เล่นง่าย แต่ผู้เล่นชอบไปทำให้มันยากเอง” เปิดเผยเทคนิคต่างๆ จาก อ.ณัฐนุชา ผู้สร้างแชมป์ประเทศ 5 ปีซ้อน ที่จะทำให้คุณไม่ต้องรู้สึกว่าไวโอลินนั้นเล่นยากอีกต่อไป
  • การวิเคราะห์เจาะลึกท่าทางการเล่นไวโอลินของคุณ ที่จะทำให้คุณเล่นไวโอลินได้ดีขึ้น เพื่อเตรียมต่อยอดสู่การสร้างเสียงที่ไพเราะเหมือนนักไวโอลินมืออาชีพ และสามารถต่อยอดได้ถึงทุกเทคนิคระดับสูง
  • ให้คำแนะนำปัญหาต่างๆในการเล่นไวโอลิน เช่น เล่นเพี้ยนแต่ฟังเสียงเพี้ยนไม่ออก, พยายามอย่างไรก็สีไม่เพราะ เป็นต้น โดยเจาะลึกถึงปัญหาของคุณอย่างเฉียบขาด และอธิบายอย่างเป็นหลักการทางวิทยาศาสตร์ถึงวิธีแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่สามารถนำไปใช้ได้จริงและเห็นผลทันที

คุณจะไม่ต้องกังวลว่าที่เรียนที่ไหนที่เหมาะสมกับคุณที่สุด มีคุณภาพจริงหรือไม่ เรียนแล้วจะรอดหรือเปล่า และไม่ต้องกังวลว่าหากส่งลูกไปเรียนแล้วลูกไม่ชอบจะทำให้ลูกเกลียดไวโอลินไปตลอดชีวิต หรือหากคุณเรียนไวโอลินอยู่แล้วเริ่มรู้สึกว่าเรียนมานานแต่เล่นได้ไม่ไพเราะอย่างที่ต้องการเสียที โดยไม่รู้ว่าปัญหาคืออะไร Bonus ของผมที่นำเสนอให้คุณนี้จะสามารถแก้ปัญหาต่างๆเหล่านี้ให้กับคุณได้

ผมยินดีจะให้คำแนะนำในการเรียนไวโอลินกับคุณผ่านการจองเวลาเพื่อโทรปรึกษากับผม

ซึ่งในการปรึกษาครั้งนี้จะไม่เหมือนกับการเดินเข้าไปในโรงเรียนดนตรีเพื่อสอบถามคอร์สเรียนไวโอลิน เพราะผมไม่จำเป็นต้องอวยโรงเรียนไหนหรือครูท่านใดเป็นพิเศษเพื่อให้คุณสมัครเรียน ผมเพียงแค่วิเคราะห์ความเป็นตัวคุณ และบอกวิธีการจัดการปัญหาของคุณด้วยตัวคุณเองอย่างเป็นกลาง โดยในการโทรปรึกษาครั้งนี้ คุณไม่จำเป็นต้องเอ่ยชื่อสถาบัน หรือชื่ออาจารย์ท่านใดเลยก็ได้ เพื่อให้เกิดความเป็นกลางอย่างสูงสุด

หรือหากคุณเคยเรียนไวโอลินมาก่อนและมีปัญหาในการเรียนอยู่ คุณสามารถที่จะส่งคลิปวีดีโอการเล่นไวโอลินของคุณประกอบการให้คำปรึกษาของผมได้ด้วย เพื่อให้ผมสามารถวิเคราะห์ปัญหาต่างๆในการเล่นของคุณและแก้ไขปัญหาเหล่านั้นได้ ซึ่งคำแนะนำของผมนั้น คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะนำไปใช้ได้จริง เพราะสิ่งที่ผมบอกคุณ เป็นสิ่งที่ทำให้นักเรียนของผมประสบความวำเร็จมาแล้วมากมาย

สิ่งที่คุณจะได้จากการโทรปรึกษาในครั้งนี้คือ

  • ได้รับคำปรึกษาจากครูที่มีผลงานระดับประเทศ: ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่า คำแนะนำเหล่านี้ สามารถนำไปใช้ได้จริง และทำให้คุณประสบความสำเร็จในการเรียนไวโอลินได้
  • วิเคราะห์แบบรายบุคคล: ทำให้คำแนะนำที่คุณได้รับนั้น เป็นสำหรับคุณโดยเฉพาะ แก้ปัญหาได้ตรงประเด็น และวางแผนเพื่อให้ถึงเป้าหมายในการเรียนไวโอลินในแบบของคุณได้ นี่ไม่ใช่สูตรสำเร็จที่จะสามารถหาอ่านได้ตามหนังสือ แต่นี่คือคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่วิเคราะห์จากความต้องการของคุณโดยเฉพาะ
  • ไม่ต้องเจอกับวนเวียนการเรียนไวโอลินแลบเดิมๆ: ที่มีโอกาสเรียนรอดต่ำ เล่นได้ไพเราะยิ่งมีน้อยมาก ส่วนใหญ่เมื่อถึงจุดหนึ่งก็เลิกเรียนและเลิกเล่นไวโอลินไป แต่คำแนะนำเหล่านี้เป็นองค์ความรู้เชิงลึกโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ที่จะทำให้คุณมีโอกาสประสบความสำเร็จในการเรียนไวโอลินและไปถึงเป้าหมายได้ตามที่ตนต้องการ
  • คำแนะนำเชิงเทคนิคที่ใช้ได้จริง: ผ่านการวิเคราะห์การเล่นในคลิปวีดีโอของคุณ คุณจะได้คำแนะนำและการวิเคราะห์การเล่นไวโอลินโดยครูสอนไวโอลินที่มีผลงานระดับประเทศ โดยไม่ต้องออกเดินทางจากบ้านไปไหน

และนี่คือเสียงตอบรับจากนักเรียนของเรา

“คุณแม่เองขอชื่นชมด้วยใจ ครูเก่งมากจริงๆ ยกความสำเร็จให้ครูจริงๆค่ะ”

คุณแม่น้อง Earth

“ครูนุช่วยเราแก้ไข การเล่นไวโอลินของเราก็เปลี่ยนไปเลยค่ะ เราได้รู้ว่าสิ่งที่ถูกต้องจริงๆเป็นยังไง ค่อยๆรักและสนุกไปกับดนตรีมากขึ้น ไม่มีความอึดอัดแบบเดิมแล้ว ต้องขอบคุณครูนุมากๆค่ะ“ 

น้องปาล์ม

“การวิเคราะห์เพื่อแก้ไขจุดบกพร่องเพื่อให้น้องเข้าใจและสามารถฝึกซ้อมเองที่บ้านได้นั้นไม่ใช่สิ่งที่ง่ายเลย หากแต่ต้องเป็นคุณครูที่มีความสามารถสูงในการสอนและถ่ายทอดให้น้องเกิดความเข้าใจ ดีใจมากค่ะที่น้องได้เจอครูนุ“

คุณแม่น้อง Chelsey

คุณสามารถจองเวลาเพื่อปรึกษากับผมได้ผ่านทาง Line ที่ได้รับสิทธิ์ Bonus นี้มา (Line ID: finsviolin) โดยให้ทักผมว่า “ขอจองเวลาเพื่อปรึกษาเรื่องไวโอลิน” แล้วผมจะแจ้งเวลาว่างที่คุณสามารถลงเวลาได้

ซึ่งโดยปกติแล้ว ผมคิดค่าปรึกษา 600 บาท ในการปรึกษา 30 นาที แต่สำหรับคุณที่ได้รับ Bonus พิเศษนี้ เราไม่คิดค่าบริการในการโทรปรึกษาใดๆทั้งนั้น แต่เนื่องจากมีคนที่ต้องการจองเวลาปรึกษากับผมเป็นจำนวนมาก จึงขอสงวนสิทธิ์นี้โดยมีเวลาจำกัด 1 สัปดาห์หลังจากได้รับสิทธิ์ไปแล้วเท่านั้น

หากไม่จองเวลาในการโทรปรึกษาภายในหนึ่งสัปดาห์หลังได้รับสิทธิ์แล้ว จะต้องจ่ายราคาเต็มในการโทรปรึกษา

สำหรับท่านที่ต้องการส่งคลิป Video การเล่นไวโอลินของตนนั้น ให้ถ่ายทั้งหมด 2 คลิป โดยคลิปแรกนั้นให้เห็นมุมการเล่นทางด้านหน้าของเครื่องไวโอลินที่เห็นการเคลื่อนไหวของแขนขวาอย่างชัดเจน ส่วนอีกคลิปหนึ่งนั้นให้เห็นจากด้านหลังของเครื่องไวโอลินที่เห็นมุมการวางเครื่อง และมือซ้ายที่กดนิ้วอย่างชัดเจน โดยแต่ละคลิปให้เล่นเพลงเพียงท่อนสั้นๆความยาวไม่เกิน 1 นาที และเป็นเพลงเดียวกันในทั้ง 2 คลิปครับ